Tốt Nhất

Binance

Add your review
9.7/10 (Điểm đánh giá)
Sản phẩm được đề cử #1 trong danh mục Sàn Coin
Binance là sàn giao dịch được ra mắt vào tháng 7 năm 2017 có trụ sở tại Hồng Kông sau đó đổi trụ sở sang Malta(một quốc gia ở Châu Âu đã cấp phép cho các sàn giao dịch điện tử). Hiện nay Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 30 tỷ USD
ƯU ĐIỂM:
 • Phí giao dịch rẻ
 • Đa dạng các loại tiền điện tử với hơn 740 các cặp tiền giao dịch
 • Thanh khoản nhanh với khối lượng giao dịch cực lớn
 • Có đội ngũ hỗ trợ thị trường Việt Nam nhiệt tình 24/7
 • Hỗ trợ mua tiền điện tử qua thẻ VISA
 • Miễn phí giao dịch P2P qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử bằng VNĐ
 • Hỗ trợ giao dịch Futures với đòn bẩy lên tới 125x
 • Gửi tiền mã hóa nhàn rồi và nhận về lãi với Binance Savings
 • Nhận tiền thường với Binance Staking
 • Gia tăng phần thưởng khi đào tiền mã hoá với Binance Pool
NHƯỢC ĐIỂM:
 • Nhiều tính năng và loại cặp tiền giao dịch có thể làm người mới tìm hiểu gặp khó khăn
 • Từng bị hack mất 7000 BTC ~ 40 triệu $ năm 2019

Sàn Binance có lừa đảo?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp một nền tảng để giao dịch rất nhiều loại tiền điện tử đa dạng. Được thành lập bởi Changpeng Zhao ( thường được gọi CZ) vào năm 2017. Tuy là sàn giao dịch xuất hiện sau nhiều sàn giao dịch khác, và bạn đầu mình có một chút ác cảm vì là sàn giao dịch bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng Binance phát triển rất nhanh trở thành sàn giao dịch Coin, Tiền điện tử số một thế giới ở thời điểm hiện tại.

Điều khiến Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bởi tầm nhìn phát triển và đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái. Các nhà đầu tư, giao dịch, các nhà phát triển crypto có thể được đáp ứng gần như đầy đủ tất cả mọi nhu cầu trên Binance.

Nếu để hỏi có nên sử dụng Binance hay không thì mình có thể khẳng định khi bạn đã tham gia vào thị trường Crypto thì bạn nên có tài khoản Binance. Và chắc chắn Binance không phải là sàn giao dịch lửa đảo!

Đây cũng là sàn giao dịch gần như mình sử dụng cho hầu hết các giao dịch Crypto của mình ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể xem thêm thông tin giới thiệu về Binance tại đây

Có nên dùng Binance để hold coin không?

Có rất nhiều bạn hỏi mình dùng Binance để hold coin có được không? Câu trả lời của mình là có thể, vì bản thân mình cũng đang để phần lớn số coin của mình tại Binance.

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, tuy Binance đã từng có lần bị hack nhưng đó là trước đấy và mình tin rằng sau mỗi sự cố họ càng phải làm bảo mật tốt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối 100% thì mình chắc chắn rằng không dù là Binance hay bất cứ sàn giao dịch nào.

Vì vậy, bạn không nên hold tất cả coin ở 1 sàn giao dịch duy nhất với lượng tài sản lớn. Có thể chia ra ở sàn giao dịch khác hoặc cất trữ trong ví lạnh để an toàn hơn.

Để có thể giao dịch và mua bán các đồng Coin điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản Binance. Quy trình đăng ký và xác thực ở Binance rất đơn giản và nhanh gọn do thực hiện tự động. Bạn chỉ mất vài phút để đăng ký và xác thực tài khoản mà thôi. Bạn có thể nhấp vào nút MỞ TÀI KHOẢN BINANCE và làm theo hướng dẫn của Binance hoặc xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Đăng ký tài khoản Binance trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Binance tại đây: https://binance.com/, nhấn vào nút “Đăng ký” góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký bằng Email hoặc SĐT, điền đầy đủ thông tin và tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ Điều khoản của Binance” (nếu chưa được tích).

dang-ky-binance-nhap-thong-tin

Bước 3: Nhấn vào nút “Tạo tài khoản“. Tại đây bạn cần xác minh bảo mật, bạn kéo thanh trượt bên dưới sao cho mảnh ghép vào đúng chỗ còn trống.

Một mã xác nhận sẽ được gửi về Email hoặc SĐT bạn đã đăng ký, bạn điền đúng mã xác nhận tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và tự động chuyển sang trang thông báo thành công.

Bước 4: Nhấn vào dòng “Đến bảng điều khiển” để chuyển sang giao diện chính

Tại “Bảng điều khiển” Binance yêu cầu bạn xác minh bảo mật 2FA cho tài khoản để có thể nạp tiền và bắt đầu giao dịch.

Các bước bảo mật 2FA cho tài khoản

Ở đây có 2 cách xác minh là “Xác minh điện thoại”  và “Xác minh Google“, mình đề xuất sử dụng “Xác minh Google” vì hiện tại ai cũng sử dụng Smartphone và có thể phòng tránh trường hợp mất điện thoại.

Xác minh Google Authenticator

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại từ CH Play(Android) hoặc từ App Store (iOS – Điện thoại Iphone). Xong đó bấm Tiếp theo.

Bước 2: Mở ứng dụng Google Authenticator bấm vào dấu “+” rồi quét mã QR trên màn hình(nếu không thể quét mã QR bạn hãy nhập mã bôi vàng vào ứng dụng), khi ứng dụng đã nhận mã QR, bấm Tiếp theo.

Bước 3: Chuyển qua màn “Khóa dự phòng” bạn lưu lại mã dự phòng này ra giấy hoặc máy tính(quan trọng vì nó giúp bạn khôi phục bảo mật Google Authenticator khi bị mất điện thoại hoặc xóa app), bấm “Tiếp theo“.

Bước 4: Chuyển qua màn “Đã bật mã xác minh bằng Google“,  tại màn hình này bạn bấm “Gửi mã” sau đó vào email copy mã vào ô input. Vào app Google Authenticator trong điện thoại để lấy mã nhập vào ô input, sau đó nhấn “Gửi“.

Bước 5: Sau khi hoàn tất 4 bước trên bạn đã xác minh bảo mật 2FA thành cho tài khoản Binance, Bạn có thể nạp tiền và bắt đầu hành trình đầu tư của mình

Làm sao để mua bán Bitcoin, Altcoin trên Binance?

 

Thông tin chính: Binance

Đặc trưng

Giao dịch tiền điện tử, staking, mining

Tiền gửi tối thiểu

10$

Phí giao dịch

0.1%

Số loại tiền điện tử

369+

Margin Tradding

✔️

Futures Tradding

✔️

Đòn bẩy tối đa

125:1

Phương thức thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng, Momo, ZaloPay, ViettelPay, Wechat, Alipay, Alfa-bank, Paypal, Sberbank, RUB fiat banance

Các quốc gia hỗ trợ

180+

Hỗ trợ tiền pháp định(fiat)

USD, EUR, GBP, CAD, JPY, CHF, AUD

Bạn có đang muốn thảo luận điều gì đó?


 
Xếp hạng Sàn Forex